Good evening mga Mommies

Mga mommies ask Lang po kasi 2months na ako Hindi Nagkakaroon, possible na Kaya buntis na ako,kasi nanlalambot tyan ko Yun lang nararamdaman ko,kasi sa unang baby ko Hindi ganto nararamdaman ko,gusto ko Sana magPT nakakaba bka positive 😢 ##pleasehelp

5 Replies

Momshie, better to have Pregnancy test, baka po kasi positive ka, lalo kung regular ang menstruation mo tapos hndi kpa ulit nagkakaroon., para aware ka din po to take care of yourself if ever pregnant ka nga.

Ako po nag PT nun una negative. Pero my nararamdaman ako sa tyan ko kaya nagpa PT ako sa dugo. Aun positive hehe 5mons n nun nalaman ko pregy pala ako.

pt ka nlng po, kaysa namn isip ka ng isip na baka buntis ka, better to take the pt po pra may answer na s questions mo.

Hi mommy! Kumusta po? Nakapag PT kana?

mag pt ka na sis.