Natatakot, nalulungkot😔

Mga mommies! Ask lang po, if mababago paba yung head ni baby, mdyo pahaba po kse sya and sbe ng mga kapitbahay malaki dw😔 natatakot po tuloy ako. Nahirapan kse ko umire and na stock sya ng ilang mins. Sa pempem ko bago sya naire ng maayos. btw, 3weeks old po si baby. Ano po mga pwedeng gawin para maging bilog sya. Or kusa po ba syang bbilog?

1 Reply

Massage nyo po sis saka make sure na hnd sa isamg side lang sya nagslesleep dpt alternate