newborn

Mga mommies ask lang po. Ano po ba usual cycle ng isang newborn 4days old po lo ko and wala po kami matino schedule and nagbabase lang kami sa needs niya. Ebf po siya. Bale now po kung gaano siya katagal mag sleep hahayaan namin siya tas pag gising siya mag feed on demand siya. Okay lang po ba yon? Share naman po kayo tips. And gaano niyo po katagal kinekeep diaper ni baby. Ebf din daw po kasi minsan matagal or mabilis mag poop.

1 Reply

Hi sis! Sa newborn 16-18 hrs.silang natutulog. Formula fed baby ko sis ginagawa ko kahit tulog sya ino offer ko feeding bottle nya every 2-3 hrs.interval. Siguro sis, kung gising ka kahit sa madaling araw i try mo idikit si baby mo sa chest mo near your breast para i encourage sya mag bf sayo kahit tulog sya