BABY ESSENTIALS AND UNIQUE BABY BOY NAMES

Hi mga mommies ask lang po ano po ba mga baby essentials na yun talagang magagamit namin ni baby ? First time mommy po ako thanks po. Pasuggest na rin po ng unique name for baby boy "F and S" ang start? thanks po

1 Reply

Need mo 70%alcohol mamsh, cotton balls, diapers/lampin, newborn clothes(at least 6 of each), pajamas/shorts, mittens, socks/booties, bonnet, onesies(panlakad, at least 3), tub/planggana for taking a bath, baby wash/baby shampoo, receiving blankets, bath towel, diaper changing mat also invest in humidifier mamsh laking tulong lalo sa sipon ni lo if not meron ding nasal aspirator, also thermometer, hairbrush for babies and nail trimmer. Yan yung mga nagagamit ng baby ko ngayon na 1month pa lang. Di mo kailangan bumili madaming clothes kasi mabilis sila lumaki. If magbottle feed ka kailangan mo ng feeding bottles, feeding bottle brush, sterilizer(optional) or kung working ka and still want to breastfeed your baby bili ka ng pump mamsh.

5y ago

Wc mamsh. ??