9 weeks pregnant / first time mom

Hello mga mommies! ask lang po ako nung 9weeks preggy din kayo, di rin ba masyadong halata ang tyan nyo? as in flat na medyo may onting bilbil lang? worried po ko sobra at the same time excited na ako maging obvious na buntis. although may mga signs naman na buntis talaga ako, worried lang sobra sa di ko matukoy na dahilan. :( minsan po nananaginip ako na wala na akong bby sa tyan. Ano po ba pwede gawin para hindi ko makapag isip ng negative.

1 Reply

aq nga 4months bgo nging visible e.and avoid negative thoughts importante un

5y ago

thank you sis :)