Breastfeed to formula

Hello mga mommies! ? ask lang po ako ng opinion nyo kung anong ok na milk yet affordable na pamalit after breastfeeding. Let me know po your experience. ? thank you po! ?

2 Replies

Bona i guess samin mag kakapatid lahat kame naka BoNa yun din plan ko for baby once na lumabas na siya. But it depends din po kung hiyang kay baby. Minsan kase po hiyangan din ang milk. Try to buy small pack lang muna. Pra di sayang.

Based sa mga nbabasa ko po dto enfamil dw po kasing lasa ng bf.. at try nyo po pigeon bottle prang dede nyo rn dw po ung nipples.. 😊