Barado ang ilong

Hi mga mommies! Ask lang po ako kasi may sipon si LO ko and sobrang minsan naubo siya, sa tingin ko kasi barado ang ilong nya at medyo nahihirapan siya. Any advice po? ECQ po kasi di kami makapunta sa pedia nya.

2 Replies

try buying Salinase spray, to soften yung sipon. then suction it with aspiration bulb or if limited budget, sipsipin nalang po 😊 that'll work po

try nyo po patakan ng salinase then iaspirate nyo po. nakakatanggal po ng bara ang salinase pero kung inuubo na po better ipacheck nyo na