HMO for individual

Hi mga mommies! Ask lang ako, ano kaya maganda na health card or HMO para sa mga self employed? Yung magagamit ko din kapag nanganak ako yung wala sana ako babayaran or konti lang if ever ? Para ma avail ko na sya. ? T.I.A! ?

1 Reply

Philhealth ka nlg mommy..usualy yata sa HMo d covered ang pregnancy.consultation lg.like sakin.

4y ago

Sakin 5k din sis.private hospital...pero pag public wala naman silang binayaran..kapitbahay namin walang binayaran eh.