Still Breastfeeding

Hi mga mommies ? Ask kolang po sana kung paano mapapatigil sa pagdede ang 2years old. Anak ko kasi nadede padin hanggang ngayon & may baby pako na 4months old. Dalawa sila dumedede sakin. ang hirap lang kasi minsan nagkakasabay sila tapos ayaw minsan magparaya ng 2years old kong anak. Ano po kaya mga sis? or kusa nalang sya titigil sa pagdede at age 3years old?

Still Breastfeeding
1 Reply

pa tigil mo na ung isa sis.. i introduce mo na xa sa baso kasi malaki naman na. doon mo na lagay milk nia.

5y ago

ewan ko ano tawag sa tagalog nun sis.. sobrang pait kasi nun sis eh khit konti lang ipahid mo sobrang pait.. nakakalaglag nga din daw un