30weeks preggy tomorrow

hi mga mommies ask kolang po kung ano fetal weight ng bb nyo sa tummy via ultrasound? ako po kase nabasa ko is 887 grams? maliit po ba para sa 7months ? salamat po sa sasagot

13 Replies

maliit sya sis kase dapat 1000+ klg na ang weight ng baby sa tiyan naten pag 30 weeks na pataas ako nga nung 26 weeks pa lang ako 1005 kilo grams na ang weight ng baby ko tanong mo sa ob mo yan sis kung ano dapat gawin mo kumain ka ng mga healthy foods and inom ka milk everyday masyadong maliit ang weight ng baby mo e 30 weeks kana

5y ago

nung 27 weeks papo yan sis

You can ask your OB if normal weight yan pero ako po kasi 6months lumagpas na sya ng 1kg. Depende rin kasi kay OB, sila makakapagsabi kung underweight or baka maliit lang po talaga kayo magbuntis.

skn po non 25week and 5 days plng tummy q nsa 795 grams or 1lb 12oz. now 30wks ndn aq prng mas bumigat pa at banat na banat ang tummy q.

Maliit po ata yan. Sasabihin naman ng Ob kung need mo magtake ng pampalaki ni baby para mahabol weight nya acc sa weeks

30 weeks 5days po ako ang fetal weight ng baby ko sa ultrasound kahapon is 1.6kg po..masyado po ata maliit sa inyo

Ung sakin sis 21weeks and 6days pero nasa 466grams na ., bka po maliit ung baby mo sis pra sa 7months

5y ago

nung 27 weeks po ganyan ang weight nyan 887grams

Dapat po ask kau sa ob nyo. Sakin kasi nun kusa cnasabi habang inuultrasound aq.

Maliit po for 7 mos si baby. Saken nung 7 mos si baby nasa 1108 grams sya 😂

4y ago

Malaki po sya nung lumabas?

Ako po kanina 25 weeks 3 days bilang sa ultrasound 800 grams si baby

Mommy maliit po yung sayo. Ako po 6months at 6days 998 grams na po

5y ago

nung 27weeks palang po tyan ko non nung 887 grams