37 WEEKS AND 3 DAYS

Mga mommies! Ask ko po sana if bumaba na po ba tummy ko kahit pano? everyday po akong nasakay sa garong pabiyahe ng di naman kalayuan kasama partner ko, pero naglalakad lakad din po ako and nagstart na rin po akong uminom ng pineapple juice. Thank you po sa sasagot and kung may kasama pong piece of advices niyo😊😊😊😊#firstbaby #pregnancy #1stimemom

37 WEEKS AND 3 DAYS
1 Reply

Baby ang dapat bumaba, hindi ang tiyan. Kahit mababa ang tiyan mo kung hindi bumababa ang baby mo wala din.