cough and colds?

Mga mommies ask ko lng sana kung pwede everyday uminom ng calamansi juice pag sa 1st trimester?My sipon at ubo po kasi ako?

2 Replies

Kung maaari po huwag kang iinum ng kahit na anong gamot kapag 1st trimester. Ang stage na yan mommy ang pinakakumplikado kasi diyan nagstart magdevelop si baby. More water and rest lang po

5y ago

Thank you mamsh💕

Opo saka more water kesa mag take ka ng antibiotic. Yan din sinabe ng ob ko di sya masama sa baby.

5y ago

nasa 1st tri din po àko nung tinanong ko yan. Ok làng daw mas magandà daw kesa mag antibiotic àgad.. as long as nalalabas daw ung plema.