URGENT Question

Mga mommies ask ko lng po. Sumasakit po kase yung bandang baba ng puson ko, part na din po ng private part ko upper part. Masakit po talaga halos di na ako makalakad nakahiga nalang po ako. Aware po ako mataas ang uti ko, may nakaranas na din po ba ng ganito katulad sakin? Ano po ginawa nyo? #advicepls

11 Replies

hello po. i'm 5 months pregnant po ngayon and i can also feel pain na ganyan po. yung pag naglalakad ako e sumasakit yung sa baba ng puson ko po na parang nasa bone part ng private part ko po na ewan. pero hndi pa rin po ako nka ask sa Ob ko regarding that. minsan kase sumasakit minsan nawawala. minsan pag nakahiga ako kahit mag move ako sa right or left side is masakit.

3y ago

ako mamsh ganyan na ganyan sau cmula nong 37weeks tyan ko... iniisip ko baka sa pelvic bone ko kc Kaya po ako ma CS kc masikip daw d po kakasya c baby... ganyan na ganyan po tlga ang nararamdaman ko sau... Kaya hirap po akong magpalit ng pwesto sa paghiga Ultimo pag upo at pagtayo ay masakit...

nagtry nga aq magtanong sa ob q nung ngpcheck up aq nung wed.kakahiya kc dalaga p xa eh iniisip q bka pgtawanan aq,,hehehe simpleng sagot lng normal daw un..ndi aq satisfied sa sagot nia kya dto nlang aq nag open up bka sakaling my same situation aq dto..tnx tlga sa app.nato nbabawasan u pagwoworry q..😀😀

ilang weeks na po kayong pregnant mommy. kasi kung malaki na po tummy niyo ay normal lang po sumasakit bandang puson at baba dulot ng pressure ng lumalaking uterus. Ako po week 21 na, pag bagong gising ako diako makalakad ng maayos.

3y ago

Kaya nga po mommy. Salamat po

same din poh momsh..35 weeks and 5days preggy,,start pg gabi n mtutulog na kc ihi ka ng ihi,pagbangon mo hirap kna mkalakad kc masakit tlga sa pem2 tsaka sa singit parang binugbog lang eh..😀😅😂

3y ago

korek mamsh..minsan gusto ko n lng pumirmi sa isang pwesto kaso kangalay din... buti n lng sched for CS n ako tom...

pwedeng dahil sa UTI momsh..sana po nag treat n kayo for that kasi delikado kay baby.. pero pwede din kasi siyang sign of labor pain..kaya better to ask your OB about it po..

same tayo may uti din ako kaya dami pinapaiwas si ob para rin kasi kay baby ..at more water po talaga tayo 8-10 glasses a day ..

3y ago

kaya nga mommy e. thankyou po

ilang months na po tummy niyo? na inform naba si OB? try mo po elevate paa mo pag nakahiga lagyan mo unan

3y ago

opo niresetahan nya na din ako antibiotics

baka po mababa ang matress mo ganyan din kasi ako nagpacheckup ako sa ob

3y ago

hindi ko lang po sure mommy. wla naman po sinabi si ob

more water sis saka buko juice sa umaga bago ka uminum ng tubig

3y ago

thankyou po

more water parin po. ganyan din ako minsan ..

3y ago

thankyou po