Toddler Constipation

Hi mga mommies, ask ko lng po sana kung ano pong remedies pra sa constipation ng baby ko. 1yr and 1month na po sya. Lagi po syang hirap sa pagdumi. Thankyou and Godbless po 😊#1stimemom #firstbaby

5 Replies

G.I protect 1+ for toddler mommy probiotic kaya good for tummy nabibili sya sa mercury or Watson no need prescription...constipated lagi daughter ko kahit anung laklak ng water or any food with fiber... kaya nag ask ako sa pedia if anu pwede inumin.. powder sya na hinahalo sa any drinks ng kids😊

hi, mumsh...more on inom po xia ng water at kain n me gulay☺

yakult, yogurt. Prune juice, papayang hinog, pinya

Thankyou po mommies 😍

water po

Related Articles