Tanong ko lang po sana. Kinakabahan po ako eh.

Mga mommies ask ko lng po sana. 4 months na po akong delay pero wala nmn pong bumubukol o pumipitik sa bandang puson ko po. Nag PT ako positive nmn. Posible po ba d ako buntis? Baka lng po may same case sakin dito😞#firstbaby

Tanong ko lang po sana. Kinakabahan po ako eh.
64 Replies

4 months???!!! Hihintayin niyo pa po bang makaramdam kayo ng pitik sa tiyan para ma confirm kung buntis ka at bago niyo ipa check sa OB? Second trimester na po kayo, kung 4 months at nag hihintay parin ng pitik kawawa naman si baby at walang vitamins. Napaka crucial ng first 3 months. Makakaramdam po kayo ng pitik around 18-20 weeks. That's almost 5 months.

2y ago

Oo nga! Mga nagcocomment na kesho same case dapat kapag delayed kayo ng 2 weeks tapos nakikipagsex kayo e nagpapacheckup kayo. kawawa naman mga baby na nasa sinapupunan niyo kung sakali.

Related Articles