Tanong ko lang po sana. Kinakabahan po ako eh.

Mga mommies ask ko lng po sana. 4 months na po akong delay pero wala nmn pong bumubukol o pumipitik sa bandang puson ko po. Nag PT ako positive nmn. Posible po ba d ako buntis? Baka lng po may same case sakin dito😞#firstbaby

Tanong ko lang po sana. Kinakabahan po ako eh.
64 Replies

b4 ako nag ka baby hormonal enbalance ako 1 month hangang 2 months ako d ako nag kakaroon but sa 1st month palang nag ppt na ako, pero puro positive ang lumalabas sa result ng pt cguro mahigit 100 na pt nagamit kc almost 1year ako ganun na pag nag pt lagi positive pero isang beses nun nag punta na kame bg asawa ko sa ob, din sabi nya kc pasitive pt ko buntis ako , hangang bigla nanaman ako nag karoon nag pa second opinion kme sa iba, din transV daw ginawa ung TransV tapos lab. wala namn nakita na baby pero apat na pt na ako nun. din sabi nila hormonal enbalance nga raw, pinag pills nila ako after six months un dun na buo si baby. sugest ko pa check up ka habang maaga pa para ma guide ka ng OB.

Related Articles