Tanong ko lang po sana. Kinakabahan po ako eh.

Mga mommies ask ko lng po sana. 4 months na po akong delay pero wala nmn pong bumubukol o pumipitik sa bandang puson ko po. Nag PT ako positive nmn. Posible po ba d ako buntis? Baka lng po may same case sakin dito😞#firstbaby

Tanong ko lang po sana. Kinakabahan po ako eh.
64 Replies

Sa akin naman sis di ko alam na buntis na ako, 3 weeks ako nag pt and weekly nagp pt laging negative yun pala nung pagpa check ko sa hospital 6 weeks na pala ako at kung di ako nagsusuka nung umaga ng sobra sobra at nawalan ng gana kumain di pa sana ako magpapa check up.