Tanong ko lang po sana. Kinakabahan po ako eh.

Mga mommies ask ko lng po sana. 4 months na po akong delay pero wala nmn pong bumubukol o pumipitik sa bandang puson ko po. Nag PT ako positive nmn. Posible po ba d ako buntis? Baka lng po may same case sakin dito😞#firstbaby

Tanong ko lang po sana. Kinakabahan po ako eh.
64 Replies

Better checkup po . kase yung sakin sobrang aga ko malaman 2-3weeks lang si baby sa tyan ko nalaman ko na nabuntis ako. then yung pt ko is blur parang ganyan then after 1month yun i try again mas visible na, Then i go to my ob to clarify. TransV ginawa sakin pero for your case ultrasound kita na yan

Related Articles