Tanong ko lang po sana. Kinakabahan po ako eh.

Mga mommies ask ko lng po sana. 4 months na po akong delay pero wala nmn pong bumubukol o pumipitik sa bandang puson ko po. Nag PT ako positive nmn. Posible po ba d ako buntis? Baka lng po may same case sakin dito😞#firstbaby

Tanong ko lang po sana. Kinakabahan po ako eh.
64 Replies

4 months or 4 weeks? kase kung 4 months may baby bump ka na at dapat naka pa cheek up ka na para sa baby at sau kung status niyo. and 4 weeks may vitamins ka na tinitake para sa baby pa cheek up ka na sa ob hindi dito wala makaksagot ng tama dito puro hula lang. napaka nonsense naman ng tanong na yan.

Related Articles