Tanong ko lang po sana. Kinakabahan po ako eh.

Mga mommies ask ko lng po sana. 4 months na po akong delay pero wala nmn pong bumubukol o pumipitik sa bandang puson ko po. Nag PT ako positive nmn. Posible po ba d ako buntis? Baka lng po may same case sakin dito😞#firstbaby

Tanong ko lang po sana. Kinakabahan po ako eh.
64 Replies

Mas maganda po magpa altrasound po Ma'am. Ako po kasi parang 9 days delayed according sa flo app tapos po ng try ako mag PT, tapos nagpositive. eh medyo ayaw pa maniwala kasi baka po umasa na naman po kami kaya ngpa ngpacheck up kami ng partner ko sa OBgyne at inultrasound po ako, and yun nakita dun na my embryo na po tlga and may hearbeat na tapos ang calculation po ng OB po is 5 weeks and 6 days na po ang pagbubuntis ko po. Sa inyo po is positive naman and 4 months na, mas maigi po mgpacheck ng OB para ma ultrasound po kayo Ma'am.

Related Articles