Tanong ko lang po sana. Kinakabahan po ako eh.

Mga mommies ask ko lng po sana. 4 months na po akong delay pero wala nmn pong bumubukol o pumipitik sa bandang puson ko po. Nag PT ako positive nmn. Posible po ba d ako buntis? Baka lng po may same case sakin dito😞#firstbaby

Tanong ko lang po sana. Kinakabahan po ako eh.
64 Replies

Go to OB, for 4mos kana pala di nagkakaron, kawawa naman si baby kung buntis ka tapos wala kang iniinom na vitamins or mga healthy foods, sayo dapat magmula ang pag aalaga sa baby.. Siguro kaya di nalaki tummy mo or walang pitik na nararamdaman ikaw.. Advice lang sis, kawawa kasi baby mo

Related Articles