Tanong ko lang po sana. Kinakabahan po ako eh.

Mga mommies ask ko lng po sana. 4 months na po akong delay pero wala nmn pong bumubukol o pumipitik sa bandang puson ko po. Nag PT ako positive nmn. Posible po ba d ako buntis? Baka lng po may same case sakin dito😞#firstbaby

Tanong ko lang po sana. Kinakabahan po ako eh.
64 Replies

4 months kasi di pa gano ramdam ng ibang mommies galaw ni baby di rin halata magbuntis ang iba kaya mas better pa rin na magpacheck-up ka para makasigurado ka kung pregnant ka talaga pero sa PT mo positive eh. Sabi din kasi ng OB ko sakin dati may mga case daw talaga na nagpopositive si PT kahit hindi buntis. Patingin ka na sa Ob-Gyne 😊

3y ago

natatakot lng po ako kasi before this pregnancy nagka miscarraige ako.

Related Articles