Tanong ko lang po sana. Kinakabahan po ako eh.

Mga mommies ask ko lng po sana. 4 months na po akong delay pero wala nmn pong bumubukol o pumipitik sa bandang puson ko po. Nag PT ako positive nmn. Posible po ba d ako buntis? Baka lng po may same case sakin dito😞#firstbaby

Tanong ko lang po sana. Kinakabahan po ako eh.
64 Replies

ako 11 weeks ko na laman tas sobrang worried ko kasi diabetic ako tas may mga meds akong nainom kasi lage masakit ulo. So far nung na ultrasound active si baby. Sabi skin wag na mag worry and pray lang talaga.. Tiwala sa taas na lalabas at mairaos si baby ng healthy.. 2nd baby na nmin..

Related Articles