Tanong ko lang po sana. Kinakabahan po ako eh.

Mga mommies ask ko lng po sana. 4 months na po akong delay pero wala nmn pong bumubukol o pumipitik sa bandang puson ko po. Nag PT ako positive nmn. Posible po ba d ako buntis? Baka lng po may same case sakin dito😞#firstbaby

Tanong ko lang po sana. Kinakabahan po ako eh.
64 Replies

3 months din akong delay non tapos wala rin namang pumipitik sa puson ko pero pansin ko yung paglaki niya. ganyan din pt ko non, naka lima pa nga ako kasi puro faint line. tapos nagpacheck up ako and positive nga talaga. mas magandang magpa check up ka na para maresetahan ka ng mga vitamins and yung pampakapit if ever. tapos inom ka rin ng maternity milk

Related Articles