SSS

Mga mommies ask ko lng po pano makakuha ng USER ID?? thank you po sa sagot.?

SSS
4 Replies

If yung number mo is active pana naka indicate sa info mo sa sss, mas mabilis mag register, and your the one na mag bibigay ng user id..

5y ago

ok po.. thank you po sa sagot.. 😊

punta ka ng SSS magparegister s knila mas mabilis kasi pag ikaw lng magregister mahirap po...dapat may email add ka po...

Register ka muna using your mobile phone registered in your sss or PRN, sila ang magbibigay ng username mo

5y ago

Welcome po😊

Sign in ka po para makagawa ka username and password mo.

5y ago

thank you mommy 😊