IMMUNIZATION RECORD

Hi mga mommies ask ko lng po need po ba talaga mainject lahat ng ito kay lo?ty

IMMUNIZATION RECORD
19 Replies

Yes mamsh. Dont worry, hindi kada isang sakit dyan is isang injection. Meron silang tinatawag na penta or sabay sabay na 5 vaccines in one inject lang 😊

Yes po. Libre lng po sa center. Pero ung iba wala sa center like rotavirus. Next na ng baby ko is JE vaccine pg 10months n sya. Wala po sa center

Yes.. Hahanapin yang record na yan pag papasok na ang baby nyo sa school laya dapat malumpleto yan at dapat itabi nyo yang record

Yes mamshie need po yan.. Punta ka sa center mamshie libre dun.. Same lang din ng ilalagay sa mga private makakatipid kapa..

Yes wala pa po dyan yung japanese encephalitis, pcv, at rota. May mga booster pa.

Yes po kasi since developing pa din po ang baby it will serve as booster po.

kung ako oo, gusto ko lahat ma completo tong vaccine nya...

yes po para sa protection din lalo na uso ang ncov po

Yes po para kay baby yung iba dyan patak

opo kailangan po talaga yan momie