Prenatal Check up sa Hospital or Maternity Clinic

mga mommies, ask ko lng po kung may difference ba sa magiging hosp. bill (CS delivery) kung sakaling sa mismong hospital ako mgpaprenatal check up? Sa ngayon po kasi ay sa maternity clinic kami nagpapacheck up kung saan nagclinic ang OB ko. Baka lang po ksi mas makakatipid kung direct na sa hospital kung saan ako isi-CS. Thank you po. #advicepls #pleasehelp #pregnancy

1 Reply

yes maganda sa public hospi mi makakalibre ka dun last year 42k ko wala kame binayaran may malalapitan kase dun which is malasakit para makafree

2y ago

thank you sis ❤