33 weeks preggy

Hi mga mommies. ask ko lng kung pwede ba ako magtry ng breast pump ngayon habang wala pa c baby kasi wala pa rn tumutulo na gatas. sabi kasi dapat may tumutulo ng gatas pag mag 8 months na. pero sadyang hindi ako magatas kagaya ng sa panganay ko. gusto ko ngaun sa 2nd baby ko eh mapabreast feed ko ng matagal. salamat sa sasagot

1 Reply

No mommy wag po maniwala s sbi sbi. Better ask a lactation consultant madam. Ang gatas po kc s unang mga araw is colostrum masustansyang masustansya sya pra ky baby. Sayang po pg ndi ngamit ni baby un.