8 Months Preggy No Milk leakage

Hello mga mommies! First time mom po ako at 8 months pregnant na pero wala pa rin po tumutulo na gatas sa dede ko. Normal po ba? Triny ko pisil pisilin ang aerola ko may lumabas naman pero gapatak lang. Please answer magkaka breast milk pa po ba ako salamat po

4 Replies

it's normal naman po. basta make sure na before and after lumabas ni baby, kumain ka ng masabaw at ng may malunggay. also try buds and bloom malunggay capsule, and mommalove choco.

normal. madalas after delivery lumalabas ang breastmilk. make sure mapalatch agad si baby pagkapanganak

Normal po. Ako po lumabas yung gatas after manganak.

3y ago

ipa latch mo si mr.mo para pag manganak ka hindi mahirapan si bb maglatch dahil madali nalang magka milk

uupp