Sss maternity benefit

Mga mommies ask ko lng kasi nung nag file aq ng mat 1 sa online yung surname ko ay dalaga pa aq. Late po kasi yung registration ng marriage namin dahil na rin sa pandemic. Manganganak po aq this feb. Okay lng po ba Yun? Iniisip ko rin yung sa birth kasi wala aq id na na married. Pls help po...#momcommunity #advicepls

1 Reply

Ok lng yun mommy.... pa change status kna lang after mo makuha ang money....or nkapag change napo ba kayo ng status po?

Related Articles