wounds

hi mga mommies, ask ko lng anu po gnawa,nyo para gumaling agad yung sugat nyo dahil sa tahi. thnx po sa sasagot,npakasakit po kz 3days p lng ako nanganganak. and anu po antibiotic and pain reliever iniinom nyo yung mbisa po.Thnx po sa sasagot.

1 Reply

Cefalexine(cefalin) 1 capsule 3x a day for 7 days Mefenamic Acid(revalon) 1 capsule 3x a day for 3 days Nireseta ng Ob ko yan momsh, masakit talaga momsh 3 days pa namn

Related Articles