Taking FBS

Hi mga mommies, ask ko lang since first time ko po maging preggy. Nagpalab test po ko ng FBS request ng OB ko. Nagfasting po ko ng 10hours. Bat walang pinainom sakin na matamis ba yon? Kase usually sa mga kakilala ko na may baby na ganon sinasabe sakin. Nagfafasting sila tapos may pinapainom daw sakanila. E sakin wala naman. Okay lang ba yon? Thank you ?

2 Replies

Momy ako s 1st tri ko fbs palang ung next semester ko un n ang ogtt ung may pinaiinom

5y ago

Baka ganon nga yon mamsh. First tri pa lang kase ko

Ok lang siguru mamsh ksi nung ako rin non wala man ding pinainom

5y ago

As in mamsh? Kase nung sinabe ko sa mga kaibigan ko bat daw wala pinainom sakin.