32 Weeks (Light brown discharge)

Hi mga mommies, Ask ko lang sana kung may same ng situation saken. 32 weeks na ako sa 2nd baby ko.. Pag pasok ng 3rd trimester naging madalas yung dischrge ko na light brown-brown kahit ngtetake na ako ng Duvadilan at Duphaston. Na admit pa ako ng 2days para sa dextrose padaanin yung gamot ko pero lahat ng naging ultrasound ko is normal naman, healthy si baby, no placenta previa, close cervix and high lying naman daw placenta ko.. Hindi din masagot ni OB bat ganun dahil normal naman lahat ng tests. Wala din kahit anong masakit sa akin pero ng worry ako kasi masyado pa maaga para magka brown dischrge ako. May same situation po ba sken? pano niyo po nahandle? di ko kasi maiiwasan di mag isip.

32 Weeks (Light brown discharge)
6 Replies

same here mommy. pero ako naman po ay 27 weeks palang up until today na 28 weeks padin ako ay meron padin akong brown discharge. same din sayo lahat normal. kaya nakakapraning saan nanggagaling yun. nung una akala ko lang tagtag sa byahe sa work kaya nag leave na ako pero after 2 weeks meron na naman ulit. kaya eto bed rest malala and always praying na mawala na ang hirap kasi matulog at gumising sa umaga na may pagaalala ka

2y ago

Ilang weeks kna po mommy? pinag antibiotic ka po ba?