Premature baby

Hi mga mommies, ask ko lang sa mga may idea or nakakaalam regarding sa benefit ng mga babies na premature sa philhealth.. covered ba sila? :) Ako kase babayaran palang namin today yung whole year na contri ko, not working na kase ako. Pero babayaran namin para maka avail pa din ng discount, si baby kaya may benefit din na mkkha? TIA sa mga sasagot. ?

2 Replies

May kilala po ako. CS yung mom tapos premie ung baby. Wala naman po silang binayaran kahit piso

4y ago

Praying for the both of you mamsh . God bless ❤️

.