Formula milk

Hello mga mommies, ask ko lang po who among you here ang hindi po nakapag’breastfeed sa baby nila? Formula milk po agad. Medyo self pity po kasi ako now eh. Feeling ko wala akong kwentang ina ???

19 Replies

Momshie wag k mstress di lng ikaw gnyan ang problem mdmi dn gnyan di k ngiisa. Me inisip ko nlng di ako nbiyayaan ng msganang mggatas ginawa ko dn lhat ngpump manual at electric sadyang mhina e kya wag n mmroblema