Formula milk

Hello mga mommies, ask ko lang po who among you here ang hindi po nakapag’breastfeed sa baby nila? Formula milk po agad. Medyo self pity po kasi ako now eh. Feeling ko wala akong kwentang ina ???

19 Replies

Ok lng yan mommy. Mix po baby ko since ng day 5 siya. Di talaga kinaya ng breastmilk production ko sa needs niya. Iyak ng iyak pag nakulangan ng milk. So ayun.. ok lang yan, gagawin naman talaga natin lahat para sa anak natin.