Arthritis during pregnancy

Mga mommies, ask ko lang po sino dito nagkaron ng arthritis nung nagbubuntis? 29 weeks preggy po, and since last week sumasakit right knee ko.. Una kala ko dahil lang sa lamig, pero ngayong linggo lang may sakit nadin pag naglalakad.. Anu po home remedy na ginawa nyo para mabawasan yung sakit? Thanks po!

1 Reply

nagkaganyan din ako wala naman akong ibang ginawa or ginamot bigla na lang nawala nung nag 33 weeks ako. Sabi ng OB ko yung weight daw ni baby yan kaya sumasakit.

Related Articles