OB Clinic

Hi mga mommies ask ko lang po since wala po ako direct number ng OB ko, today ko lang po kasi nareceive yung HMO card namin dahil recently lang na regularize sa work. Before po yung OB ko sa isang clinic niya ako nagpapacheck up (nagcacashpayment ako since wala pa hmo), ngayon po na supported ng hmo namin ang pre natal and post natal check up, pwede kaya ako magpacheck sa ibang clinic niya na accredited ng hmo namin para wala po ako babayaran per check up? Thanks po sa sasagot.

1 Reply

Yes mommy, ask mo na din siya.

4y ago

Thanks po. Balak ko din kasi maglipat na ng clinic niya sa private hospital kasi masyado madami patient dun sa isa niyang clinic umaabot ng 5 hrs waiting.