Sleeping & feeding guide

Hello mga mommies. Ask ko lang po sana kung need ko po ba gisingin si lo (going3mos) para mag feed sa madaling araw? Last feed nya po is 10pm and nagigising sya 6am na po. Ok lang ba ganon katagal syang tulog? Pabayaan ko lang po ba na tulog sya or gsingin ko para magdede? Thx#advicepls

7 Replies

ang sabi ng pedia no need gisingin kasi gigising naman daw po ang baby pag gutom. maapektuhan din daw po ang brain development ng baby pag ginigising. yun ang sabi.

4y ago

Ang maganda po sa BF I shoot mo na lang yung dede mo. Wala nang timola timpla. Hindi na maiinip si baby