Sleeping & feeding guide

Hello mga mommies. Ask ko lang po sana kung need ko po ba gisingin si lo (going3mos) para mag feed sa madaling araw? Last feed nya po is 10pm and nagigising sya 6am na po. Ok lang ba ganon katagal syang tulog? Pabayaan ko lang po ba na tulog sya or gsingin ko para magdede? Thx#advicepls

7 Replies

Hello Mommy! Ang son ko, around 3 months na-establish yung sleeping pattern nya na tuloy tuloy. Ganun din ako nung una kasi nasanay ako na since newborn, every 2-3 hours ang padede. Pero nung nag-3 mos sya, napansin ko na mas mahaba na tulog nya. Hinayaan ko nalang na matulog sya. When he wakes up, dun ko sya pinapadede.

4y ago

si bb ko rin po bottlefed(FM). start ko po sya pabayaan nlang matulog. hntyin ko nlang po sguro na gumising sya. baka naiistorbo ko ang tulog nya at di na sya lumaki. 😅 thx mommy!