Rashes sa mukha ni LO

Hello mga Mommies ask ko lang po sana kung ano magandang ilagay sa muka ni baby nagkaroon kase sya ng rashes sa muka ang meron lang ako calmoseptine tsaka baby in a rash ng tiny buds anong mas effective sa dalawa ilagay? Tinry ko yung breastmilk ilagay sa muka nya parang lalo nadami. :( sana may makasagot thank you. #1stimemom

3 Replies

Eczacort mommy. Apply thinly on face for 3 nights only. Though husa matatangal yan mommy...