Playpen

Mga mommies ask ko lang po sa inyo. Gusto kong bilhin sana ito playpen, pero at the same time hesitant ako baka kasi hindi worth it. Tingin nyo po?

Playpen
2 Replies

Kung maliit pa ang baby mo or ipapanganak palang, okay ito pero kung 6 months above na, hindi na niya magagamit ng matagal.

4y ago

Ingatan ang mga balls, hindi gaano hygienic iyon at minsan napapamahayan ng maliliit na insecto or mga hayop ang pen kung ito ay puno ng bola

ibang brand pero nung ngbuy ako dti yung may gnyn na function din pero never po din namin ngamit yan function.

4y ago

actually yung playpen po 3weeks lng ntulugan. tas ngcosleeping na kmi kasi ang hirap din bumangon. nauuse ko lng ung playpen nung lumalaki na at dun pinapalaro. nauuse ko din ung changing area.. kya dn hindi ko gusto ilagay ung rocking function kasi bka maout of balance.. ang stroller ngbuy kmi nung ilang months na sila. pgnglelearn na mglakad ang baby medyo ayaw na sumakay.