Bottle Feeding

Mga mommies ask ko lang po sa 2 ounces na tubig ilan scoop ng gatas ang ilalagay? Half lang ba or 1 scoop. Thank you po mommies

9 Replies

Sakin nung paglabas namin ng hospital tinuro na ng mga nurse 2oz 1 scoop...s26 milk nun,hnd man naubos isang lata kasi binreastfeed ko si baby till now 7months na sya...

Mommy depende po sa formula drink. Ibs2x kasi yan at different sizes din yung scoop nila. Better check the instruction sa boc or lata ng gatas

depende po yan sa formula na gamit mo .. much better na check mo sa instruction kasi ndi lahat parehas .. to be sure na din

Dpende sa klase ng gatas may 1:1 may 1:2 din tingnan nui sa instruction ng binili nui gatas

sa instruction makikita mo yan momsh. pero normal 1 is to 1

1 scoop na gatas 2 ounces or 60ml na tubig.

alam kopo dalwa din po

1po

Hi