Pwede ba

Hi mga mommies, Ask ko lang po pwede po ba Bear Brand lang inumin kong gatas ? 24weeks pregnant here ? Di ko po talaga kaya ang anmum , sinabi palang ng ate ko ang lasa napapaayaw na ako. Dko po alam anung brand yung katamtaman lamang ang lasa?

25 Replies

Mamsh, ako di ako pala gatas pero for the sake of my unborn son pinilit ko why not try muna bago mo ayawan di naman para sayo lang pero higit sa lahat para kay baby mo... Kung di mo bet yung milk may choco flavor at coffee flavor naman... Sa maternity milk like Anmum and Prenagen siksik sa mga nutrients na need ni baby mo para healthy...si baby mo priority mo ang Health niya. Ano ba naman yung magtry ka muna bago mo ayawan if ayaw milk then go for other flavors. Vital kay baby ang nutrients for his or her growth development.

pede naman bear brand. ako nga yun and birch tree iniinum ko eh ako kse ung obgyne k sa private hospital di nia nirekomenda na mag maternal milk ako nakakalaki daw kse ngbaby un. pra di mahirapan manganak so pede ung bear brand and birch tree

Enfamama mom try mu ayoko din ng anmum nkakasuka pra sken pero etong enfamama prang freshmilk pra sken hehe.. Sbi kc sa center pag bear brand lalaki daw agad c baby.. Kaya mas ok mga milk pang buntis kc nakakatulong dn kay baby..

hi sabe ng OB ko po, mataas daw sugar content ng mga milk kaya pwede pong magka diabetes. even fresh milk pinagbawal nia saken. damihan mo nalang po water niyo para iwas diabetes 😊😊

it's okay naman po if bearbrand or any other milk ang inumin but much better po talaga if milk intended for pregnant women ang iinumin. try po yung may flavor mine is anmum choco 😊

Ako ng rin bear brand.. nasusuka ako sa anmum or enfamama... di nman compulsory tlaga yung milk sis, as long u eat veggies and fruits and taking your prenatal vitamins everyday...

Pwede po. Ako bear brand or alaska iniimon ko before e. Nag-Anmum ako nung nasa 3rd trimester na ko tapos hinahaluan ko pa din ng alaska or bear brand para mainom ko.

try mo muna momsh. ako po enfamama chocolate ang iniinom ko, ok nman lasa parang may after tase lng. lusaqin mo sa maligamgam na tubig den haluan mo ng malamig.

Try mo yung anmum vanilla, para lang syang bearbrand na walang asukal. Hehe much better padin kung maternity milk kasi may ibang nutrients na makukuha dun

i have enfamama ask request ni ob, pero more on veggies naman ako sa foods ko, pag morning, minsan ko lang inumin gatas ko kase after nag vovomit ako