Pwede ba

Hi mga mommies, Ask ko lang po pwede po ba Bear Brand lang inumin kong gatas ? 24weeks pregnant here ? Di ko po talaga kaya ang anmum , sinabi palang ng ate ko ang lasa napapaayaw na ako. Dko po alam anung brand yung katamtaman lamang ang lasa?

25 Replies

binigay sakin ng endo ko is glucerna (milk xa for diabetic). 2 to 3 spoons lang for replacement ng snacks...

may chocolate at mocha flavor po ang anmum at ok nmn lasa...un ang ininom ko when i was pregnant...

iba p rin po pg maternity milk ung iniinom mo momy. why don't you try malay mo mgustuhan mo ung lasa.

Pwede naman. Kaso iba talaga kapag gatas na pang preggy kasi nandoo. Ang kailangan mong nutrients.

tiisin mo mommy kasi di naman para sayo yan kundi para kay baby. always think ur baby first.

ako din yan iniinom ko nung buntis ako. sa gamot ko na lang binabawi at healthy foods

pwede nman. mataas nga lang sugar content nun. pwede ka din mag low/non fat milk.

Yes po pwede daw yan. :) yan din ininom ng mga iba ko kilala.

bearbrand din iniinom ko mommy. 😊 then vitamins nalang.

ako po dati anmum ngaun bearbrand at birchtree na lang