frothy poop

Mga mommies ask ko lang po . Normal po ba sa 3wks old baby na foamy ang poop? Ebf naman po ako. Pls help

2 Replies

Not enough hind milk po yan. Foremilk and hindmilk kasi nalabas sa boobs natin pagpapadede. Foremilk ung unang nalabas na mas less ang fats at di nakakasatisfy ng hunger while hindmilk yung talagang nutrients na makukuha ni baby na nakakasatisfy ng hunger. Pgpapadede po ipadede nyo ult ung last na dnedean nya.

5y ago

Mga tig dalwang beses na ult mamsh then ung isa naman pra di naman gaano maligtaan masama dn kasi yon