UTI

Hi mga mommies! Ask ko lang po natural lang po ba sinasakitan ng puson kapag may UTI? Para bang tinutusok ang puson ko sa both sides pero nawawala lang naman. Nag tatake naman na po ako ng ceferuxime (antibiotics) pero nasakit parin. Natatakot ako sana okay lang si baby sa loob going 16 weeks na po ako.

2 Replies

Ganyan din ako momsh. Pasundot sundot yong sakit sa tagiliran. Mag more water ka saka buko juice or cran juice. Kapag dipa nawala at ubos na antubiotics mo balik ka kay OB mo.

Ganyan din ako dati..Nagpacheck up ako then niresitahan ako ng gamot😊Right after non uminom ako ng buhok ng mais(effective talaga siya)tapos yong sabaw ng buko na rin.