Worried / Sana may magreply

Hello mga mommies ask ko lang po, nag pt po kasi ako kanina (today lang) 6pm at yan po yung result, super nag woworry lang po aq, kc kanina lang ako nagpt di pa po kc ako dinadatnan, nung thursday po uminom po ako ng gamot sa sipon at nag gargle po ako bactidol sa lalamunan, ask ko lang po kung makaka apekto po ba yung ininom ko pong gamot kay baby. #advicepls

Worried / Sana may magreply
17 Replies

ako na buntis last February tapos by march nakapag pa rebond ako kase di ko pa alam plus nag attempt din ako mag suicide by overdosing myself noong april (huwag tularan) tapos na papatagay din ako bago ko malaman na buntis pala ako and thanks God healthy naman si baby na naka labas. pa check up lang po tyaka i consult nyo sa OB kase sila ang may alam sa mga dapat at hindi natin dapat gawin. btw goodluck mamsh