Worried / Sana may magreply

Hello mga mommies ask ko lang po, nag pt po kasi ako kanina (today lang) 6pm at yan po yung result, super nag woworry lang po aq, kc kanina lang ako nagpt di pa po kc ako dinadatnan, nung thursday po uminom po ako ng gamot sa sipon at nag gargle po ako bactidol sa lalamunan, ask ko lang po kung makaka apekto po ba yung ininom ko pong gamot kay baby. #advicepls

Worried / Sana may magreply
17 Replies

ako nga mi dati dko rin alam na buntis ako grabe yung inum inum ko ng kape sa office namin. tapos nagsusuot pako highwaist na masisikip, nag aangkas pako papuntang work 2 hrs. byahe. akyat baba pa minsan sa mrt stations but thanks God okay naman si baby🙏 may mga napapanuod din ako sa tiktok na nagwawalwal pa ng alak di nila alam buntis na pala sila nun sabay tigil ng inom nung nalaman na buntis pala sila tapos okay naman si baby nila😊 Pray lang po at always sunod sa OB niyo sa check ups and prenatal vitamins para mas monitored and safe po kayo ni baby.

ako na buntis last February tapos by march nakapag pa rebond ako kase di ko pa alam plus nag attempt din ako mag suicide by overdosing myself noong april (huwag tularan) tapos na papatagay din ako bago ko malaman na buntis pala ako and thanks God healthy naman si baby na naka labas. pa check up lang po tyaka i consult nyo sa OB kase sila ang may alam sa mga dapat at hindi natin dapat gawin. btw goodluck mamsh

ako yan din worry ko 😂 kasi bago ko dn nalaman buntis ako naka isang banig ako ng neozep kasi anlala ng sipon ko . tapos after ng ilang araw nag pt ako out of nowhere positive, ngaun 20wks nako . pero nag pacheck up ako then 2ultrasound sabi namn ni ob normal naman ang lahat pero syempre praying padin always na ok si baby💖

hindi naman po basta pa consult agad sa ob para mabgyan ka vitamins ako nga nung diko pa alam na buntis ako naturukan ako ng tranexamic acid which is matapang nung sinerum ako nabigla doctor buntis dw pala ko kaya tinigil nila ung gamot.

ako po alfonso di naman ako nainom nun soju lang 😅😅nakipaginuman pa sa mga pinsan ko birthday ng tita ko di ko alam after 3 days nagpt ako kasi eksakto na 3 days delay din ..ayon ok naman si baby thanks god!

1y ago

ako nmn ndii ako nag ppt kasii sobrang pagod napo ako talaga umasa nun na mag ka baby ako kasii grabing stress ko din po kasii twice napo ako nakunan isang 3month at isang blighted ovum then biglang nag karoon ng PCOS hays pero thankyouu ako Kay Lord kasii binigyan nya parin ako ng chance maging Ina 😊 waiting nalang ako sa baby boy ko 🥰

di mo pa naman po alam na buntis ka nung uminom ka nun. Sa check up mo po, banggitin nyo na lang kay OB..pero most probably, hindi naman yan since once lang naman at di mo na uulitin yun for sure.

ako po Mie, nakipag Inuman Ako sa mga Ka work kung mga babae hanggang 1am ng madaling Araw iregular kasi ako Kaya After ah week Saka Ko lang Nalaman Na Almost 2 months Na Pala Tiyan Ko nung nag pa O.b Nako

nope sis. ganyan din ako sa first baby ko hnd ko alam n buntis ako uminom ako ng gamot sa sakit ng ulo at sa tiyan kc feeling ko noon kapag nahawakan ang tiyan masakit pero sa awa ng diyos okey nmn

sabi ng ob ko wala naman daw makakapagsabi . imomonitor na lang si baby sa mga ultrasound at paglabas kung ano ung effect. ako nga nakainom pa ng 4x Gin dahil sa party and mojito😕 pray lang

hindi naman basta wag mo na ulitin magtake nung gamot sa sipon . at Pag nagpaconsult ka sa OB inform mo din siya..