Sweet foods in 3rd trimester.

Hi, mga mommies! Ask ko lang po kung umiinom po ba kayo ng mango shake or halo halo sa 3rd trimester ninyo? Like mango shake at halo halo na nabibili sa labas. Sobrang nag craving kasi ako sa cold drinks hehe. Okay lang po ba na uminom ng mga na mention ko sa 3rd trimester?

15 Replies

noong nagbuntis ako hindi ako makain ng kanin,pero sa matatamis ang lakas ko kumain,chocolates,ice cream,mga shake,,,Ayun! yung dumating ang time na manganganak na ako,grabe ang hirap kasi malaki si baby😭 nakiusap pa ako sa mga nag-aasist na tulungan ako ilabas si baby...sa awa ng dios nakaraos ng maayos kaso natahi talaga ako kasi napunit dzai😆